กระบี่ มาย ฮอลิเดย์
เกี่ยวกับเรา กระบี่ มาย ฮอลิเดย์

    สวัสดีครับทุกท่านเราคือบริษัทนำเที่ยวที่มีความพร้อม ความจริงใจในงานบริการและเปี่ยมล้นไปด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปี ทีมงานของเรา "www.krabimyholiday.com" เราจะทำให้ท่านได้สัมผัสถึงความสุขและความประทับใจในช่วงเวลาแห่งวันหยุดพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยกับแพ็คเกจทัวร์กระบี่คุณภาพ และเราจะทำให้ท่านได้มั่นใจและสบายใจเมื่อท่านได้จองและมาเที่ยวกระบี่กับเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรามีลูกค้าหลายร้อยหลายพันราย และหลากหลายเชื้อชาติ ที่มาใช้บริการกับเราแล้วมีความสุข ความประทับใจแล้วบอกต่อ

    เราขอสัญญาว่าเราจะรักษาคุณภาพที่ดีและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเพื่อมอบความสุขและความประทับใจแก่ท่าน เพราะความสุขของท่านคือหัวใจของเรา

    เราพร้อมแล้วที่จะมอบความสุขให้แก่ท่าน เชิญมาสัมพัสกับความสุขที่แท้จริงที่รอท่านอยู่ "เก็บความประทับใจไปกับเรา www.krabimyholiday.com"

    ท่านสามารถมั่นใจไปกับเรา "www.krabimyholiday.com" ภายใต้ชื่อจดทะเบียนกับ ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถูกต้องตามกฎหมาย ตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์


ใบอนุญาตประกอบ ธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/01096

ใบทะเบียนพาณิชย์ เลขที่: 0815561000830


    ดังนั้นท่านมั่นใจและเชื่อถือได้อย่างแน่นอน เมื่อ จองแพ็คเกจทัวร์กระบี่ กับเรา

    ท่านสามารถตรวจสอบถามใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวของเรา "www.krabimyholiday.com ได้ที่ สำนักงาน ทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์สาขา ภาคใต้ เขต 2 เลข ที่ 63/698 ถนนวิรัชหงษ์หยก ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต โทรศัพท์ : 0 7652 2299 โทรสาร : 0 7652 2311 E-mail : tbgr-southern2@tourism.go.th

    ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์

    เรา "www.krabimyholiday.com ได้ให้ความใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยในการเดินทาง และการมา ท่องเที่ยวกระบี่ แก่ลูกค้าของเราทุกท่าน เราได้ทำประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กรมธรรม์เลขที่ 44-01017-99 ทุนประกันภัยค่ารักษาพยาบาลต่อครั้ง 500,000 บาท กรณีเสียชีวิต 1,000,000 บาท